TRUYỀN THÔNG VÀ ỨNG DỤNG NGHỆ THUẬT GẤP GIẤY

“Từng bước, từng bước để tạo ra thế giới của riêng mình”
Chia sẻ Nghệ thuật Gấp giấy Việt Nam tại lễ hội Hokkaido 2023, TP Hạ Long, Quảng Ninh
04/12/2023

Chia sẻ Nghệ thuật Gấp giấy Việt Nam tại lễ hội Hokkaido 2023, TP Hạ Long, Quảng Ninh 

Chào mừng kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, từ ngày 16 - 19/11/2023, tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Hokkaido (Nhật Bản) đã phối hợp tổ chức Lễ hội Hokkaido tại Hạ Long. Là một trong những sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng qua đó góp phần thúc đẩy và làm sâu sắc hơn quan hệ hợp tác Việt Nam - Nhật Bản.

Công ty Cổ phần Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật Gấp giấy CAPFA rất vinh dự khi được ban tổ chức mời tham dự lễ hội với mục đích quảng bá và giao lưu Nghệ thuật Gấp giấy Việt Nam - Nhật Bản. Từ lễ hội này, có 5 bài học rút ra:

1. Ngày nay, các quốc gia không chỉ kết nối với nhau qua quân sự, kinh tế mà cả qua các hoạt động văn hoá.

2. Nghệ thuật Gấp giấy đúng là nghệ thuật đại chúng, thu hút sự tham gia của đông đảo mọi người từ người già, người trẻ, đặc biệt là trẻ em.

3. Sự cuốn hút của Nghệ thuật Gấp giấy chính là sự đổi mới sáng tạo, thể hiện qua sự háo hức của mọi tầng lớp thế hệ tham gia.

4. Nghệ thuật Gấp giấy Việt Nam hoàn toàn có đủ bề dày để có thể lan truyền cho mọi người mà không phụ thuộc vào yếu tố đến từ bên ngoài.

5. Lễ hội này thật sự mang lại niềm vui cho công ty CAPFA. Mong sẽ có những lần tiếp theo. 

Xem video sự kiện tại đây: https://gapgiay.com.vn/video-37-chia-se-nghe-thuat-gap-giay-viet-nam-tai-le-hoi-hokkaido-2023-tp-ha-long.html 

 

Một số hình ảnh tại lễ hội Hokkaido 2023, TP Hạ Long  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đội ngũ CAPFA